:)

ilan weeks po bago malamn ang gender :) and buy ng gamit ng baby ilan months

4 Replies

Usually 5 months talaga nalalaman ang gender ni baby. Pero may mga case na mas late dahil sa position ni baby. In my case, 5 months ako nagpa ultrasound then right after namin malaman namili na kami halos lahat ng needs ni baby at needs ko.

around 20 weeks nakita na gender ng daughter ko. pagbili depende sa inyo. pwede naman unisex ang colors

5 mos for gender 7 mos dapat naka ready na hospital bag mo

5y ago

lahat po. from documents , your stuff and baby's stuff

Normally 5 months