Ultrasound

Hello po ask lng po pwedi po ba mag pa ultrasound for gender kahit wla request galing sa ob? I'm 31 weeks po wla pa po kc ako gamit baby, guato ko sana malamn na para mkapag unti unti na ako ng gamit.. Sana po may mkapansin.. thank u in advance☺️☺️💗#pleasehelp

13 Replies

Try niyo po sa Hello Baby sa Q.C po kung near area po kayo, kung gender lang naman po sa pagkakaalala ko no need request naman na. Message niyo po sila 😊

pumunta nlang po kayo sa pinag papa check upan nyo then hingi po kayo req. po ng ultrasound para po sa gender ni baby para mas sure po kayo .

dpende po.my ibang utz clinic mamsh na di na need ng request.. hanap ka mamsh. naghanap lng din ako nun

Depende po kung san kayo magpapa-ultrasound, yun iba kase naghahanap talaga ng request

ak 20 weeks k nlaman it's a boy mas madali dw kx mkita pg boy

nag pa CAS ka na rin ba? usually andun na gender ni baby

19weeks nalaman ko na gender ni baby ko☺️

yung iba po need po ng ob request

Pwede naman sis :)

pwede naman.