Ilan taon ka nanganak sa 1st baby mo?

504 Replies

16 po :) My Miracle Baby boy. Blessing in disguise din po na maaga ang pregnancy ko kasi po i have Bicornuate Uterus which is mahihirapan dapat ako magconcieve, Always makunan or kaya never na ako magkakababy pero luckily nagkaron po ako ng baby and Once lang po kami nag contact ng ng boyfriend ko i was virgin that time po and nabuntis po kaagad ako. lahat po ng doctors doon sa hospital na pinanganakan ko ay sinabi na Miracle po yung nangyari. :)

16 and I'm proud mommy even in my young age.... Kc dun ko lng na feel ang sinasabing family...im adopted child...

31 yrs old a year after kinasal ni hubby ☺️ So thankful binigyan kami ni Lord ng baby , due Jan 2020 ☺️

19 ako maaga nag mahal hehe pero until now naman mg 3na anak nmin aswa ko less lambingan na nga lang

16 hindi ko yan ikakahiya dahil hindi ko sya pinalaglag para lng sabihin na dalagita parin..

I am pregnant now. 10 weeks. 29 yrs old and I only have right ovary. First baby! 😘

ako sis manganganak pa lang at 39yo. 😊 unexpected kala ko kasi d nko mabubuntis.

I'm 26 on may 21.. my due date in on june 11.. 😊 excited first time mum! 😍

32 ako nung nabuntis 33 ako ngayong manganganak ❤ baby boy agad. Thank God