Right Age Gap.

Ilan taon dapat ang age gap bago ulit mag anak? I am 21yrs old,first time mom.tnx

281 Replies

Depende po sainyo hehheve yung iba po kasi sinusundan na nila after ilang mos lanh

4to5 po kc mejo mature n un panganay tulad ko 5 yrs old going to 6 n panganay ko

2 oks na yon pero yung nakita ko sa ospital 5 years kaso parang antagal naman eh

siguro mga 3 -5 years pwede na,ako kasi tagal nasundan 11 years.nakakapanibago.

Since cs ako after 3 years siguro or ayaw ko na din.. Mahirap sa situation ko..

4 to 5 years po. para di po kayo hirap pag medyo malaki na ang unang anak 😊

Depende po sa inyo.. Kami dati nagplano masundan nung nasa skul na si eldest..

Depends on your family planning mumsh. Least age gap na okay is 2 to 3 years.

Pag financially stable at nag hahanap na ng kapatid anak. That's just for me.

2 to 3 years momsh. Pero nasa sainyo pdn po ng hubby mo kng ilang years. 😊