Right Age Gap.

Ilan taon dapat ang age gap bago ulit mag anak? I am 21yrs old,first time mom.tnx

281 Replies

3 po para naibalik na yung dugo na nawala sa inyo on the previous birth

ako po 4yrs old panganay na babae sa oct 5. tapos ngayon kabuwanan ko ☺️

3-5 yrs daw dapat,. ako naman 4 yr old na sya bago aq nag anak ulit😍😊

Maganda 3 to 4 years, pero kapag anjan, eh ika nga nila "blessinv yan"

20 age ko sa 1st baby ko then 5yrs gap nila sa 2nd baby ko 😍😍😍

sa akin po bali 5 years ang gap buntis po ako sa bunso ko😊

sa experience ku mommy.maganda 2,3 yrs..mahirap na kc pag 5,6 yrs ie.

2-5yrs pero kung financially ready n kayo sa susunod edi go na! haha

SKin 9 years dipende po sa inyo yan mommi kung kelan nio gusto sundan

ang alam ko 3 years. pero sa amin 8 yrs gap kaya nanganay talaga ako.