Ideal Number Of Children

Ilan po gusto nyong anak? Gusto pa ksi ni hubby 3-4. Ako naman ok lng na dalawa.

92 Replies

Dati gusto ko 3 or 4 . Pero dahil na trauma ako sa pagkapanganak ko dahil cs Baka 1 nalang

1 lang. Pero gusto ng partner ko 2. Pero ayoko na. Ma sakit manganak at ang hirap. 😢

3 lang.. eh kaso puro boys.. buti nalng sa pang apat baby girl na.. 4 nasila.. ligate na ako..

4y ago

sana all gusto ko din ng bby girl. kc my bb boy naako. para pg my bby girl na kmi mg papaligate na din ako hehe

2 lang.para sakto lang di namin binawasan or dinagdagan population ng mundo 😂

gusto ko dalawa kaso naexperience ko hirap sa panganganak...okay na ako.sa 1 hahaha

my bby boy naako tapos gusto ko sana bby girl nmn. tapos ayoko na 🤗

3. No more, pwede less. Hirap magbuntis at manganak eh 🤭🤗

2 lang ok na.. may 2 boys na ako.. hirap na mgbuntis at mag alaga..

God gave us 3 sons and 1 daugther.. tulad din ng plano namin, 4😊

3 po sana kung kaya ko hahaha asawa ko 2 lang gusto