Timbang o bigat

Ilan na nadagdag sa tumbang nyo momsh! 5mos pero parang walang nadagdag sa timbNg ko.. Pumapayat siguro ako😁

10 Replies

normal lang yan momsh. when u reach 6mos, mag gain ka ng bongga. ako din 5mos consistent kilos, di nagbago, when i reach 6mos, nagstart na lumaki tlga si baby. pati timbang hahahah

same po 5 months din tyan ko ngaun nagtataka rin ako bat di manlang ako nadadagdagan napaka likot pa naman ni baby 😅

Ako din halos 1kl lang. Mnsan nawawala pa. Saan ba napupunta kinakain ko worried na ako

Normal lang po yan. After 5 months saka lang din ako nadagdagan ng timbang.

1kg nadagdag from 55 naging 56.3 5months ko palng

from 55kg to 59kg 4months pregnant. 😅

same. di talaga ako nadadagdagan 😣

Same po normal lang po ba yun?

From 55kg to 80kg 😂

3y ago

normal delivery ka po ?

2kls