FOLIC ACID

Ilan months po ba kayo umiinom ng folic acid?

5 Replies

Ako hanggang 5 months daw as per my OB then switch to Multivit after ng 5 months. Iba iba rin po ang recommendation sa kada OB. Approaching 3 months here. 😊

5y ago

Sa private OB po ako nagpapa-check pero nagpa-check up din po ako sa Health Center. Nung bumalik kami sa health center di daw sila nagbibigay ng folic acid and never daw silang magkaka-stock nun ituloy ko lang daw yung reseta ng OB ko. Pero babalik pa rin ako sa katapusan ng month na 'to for another check up sa Center.

Since nagpa checkup ako binigyan na nia ako till now na 5mos nko, ewan ko lang kung ipapatigil nia or papalitan nang ibang vitamins haven’t know yet.

ako pagdating 14 weeks switch n sa iron po.. depende siguro din po needs ng katawan nyo po kaya paiba iba po tayo ng recommendation ng ob

sakin hanggang manganak daw ako. combination kc ng Iron and Folic and vitamin ko

akopo mommy hanggang 5 months advice sakin ng ob q.