Folic Acid

hanggang ilang months po umiinom ng folic acid?

15 Replies

Ako po first trimester umiinom ng folic acid (Folicard). Nong 2nd trimester, pinalitan na ng OB ko ng Hemarate. ngayon na 21 weeks ako, ang iniinom ko ay Hemarate, Clusivol OB saka Calvit. :)

Ako Sis mga 4 months ako pinatigil ako sa folic alone, pinalitan ng Iron+Folic Acid+B-Complex (Hemarrate FA) tas continue ko pa din yung isang Vitamins ko na pang Pre-Natal

Sabi ng OB as long as buntis ka... Better nga hanggang nagpapa breastfeed eh

Hanggang 5months lang ako nag follic acid.tas calcium na lang ngayun.

1st trimester pure folic then 2nd trimester ferrous na may folic na.

until now umiinom aq nyan mommy. 20days na baby ko.

Ako tinake ko lang sya hanggang 1st trimester

Ako kahit after I gave birth pinagt take ako

Ako hangang manganak

3 months po.,