Folic acid

Hanggang kailan kayo umiinom ng folic acid? hanggang makapanganak po kayo?

22 Replies

ako momsh pinalitan ob ko nung nag 4 mos, pero nung nag 5 mos binalik nia ulit folic acid kc need daw ntin un kahit hindi n buntis,

1st trimester at mga 1st week ng 2nd tri ko 😊 after nun OB Mom na pinainom sakin ni Ob

Hangang manganak sis.. tapos dagdag din ng ferrous masyado kasi mababa ang dugo ko

first trimester lang po. nung second trimester, iba na yung pinainom ng ob

tuloy tuloy po ako ng folic hanggang ngayon po. 35 weeks na po ako.

Hanggang wala pang advise si ob na i-stop nainom pa rin po ako.

Pwede nmn hanggang 3rd mnsan ksma na un sa iron vits.

Yung ob ko po gang 1st trimester lang daw po

Opo. Balak ko po hanggang makapanganak.

Up to 14 weeks lang sa akin