5months

ilan months mo pinawalker c baby? 5months at mtigas na mga paa ni baby para agad mkalakad

5months
13 Replies

Ang advice ng pedia ni baby pag kaya na niyang i-balance yung sarili niya saka i-walker..kaya mag 8-months na siya nung nag walker.

4y ago

Hindi po advisable mag walker pero since mapilit ang biyanan ko pinagbigyan ko na., pero may oras lang ang walker niya mga 30minutes lang umaga at tanghali. Mabilis naman naglakad ang baby ko kahit nag walker siya before