5months

ilan months mo pinawalker c baby? 5months at mtigas na mga paa ni baby para agad mkalakad

5months
13 Replies

hindi advisable ang walker momsh.. base on my experience na din sa 1st baby ko.. kasi pinagwalker ko pero 1year old na hindi pa nkakalakad, natatakot siya.. then sa 2nd baby ko gabay gabay lang ginawa ko.. 9 months kaya niya na ikutin ang buong sala ng walang hawak 😁

Ang advice ng pedia 8months pdaw kasi malambot pa buto ni baby ung weight nya binubuhat ng paa pwede maging bakang daw si baby. Pero dpende pdin un sainyo kung susundin nyo.

Hindi ko pinag walker baby ko nun mie.. hinayaan ko lang sya kusa mag gabay at maglakad..basta nakabantay ako or dadi nya.. Hindi rin advisable bg pedia ang walker

8 mos pwede ,ako kasi di ko na pinagwalker baby ko gabay gabay na lang siya sa crib niya at alalay kapag may kinakapitan siya sa pader namin

Ang advice ng pedia ni baby pag kaya na niyang i-balance yung sarili niya saka i-walker..kaya mag 8-months na siya nung nag walker.

4y ago

Hindi po advisable mag walker pero since mapilit ang biyanan ko pinagbigyan ko na., pero may oras lang ang walker niya mga 30minutes lang umaga at tanghali. Mabilis naman naglakad ang baby ko kahit nag walker siya before

Sakin din 5months mag 6months na sya pero saglit ko Lang sya nilalagay like mgpapagpag ng higaan 😊

Pinag walker ko baby ko 7-onwards. Nung maliit pa sya nag gagabay gabay sa crib. 🤗

baby ko dati 4months nag walker na kaya pagdating nya 9months nakakalakad na

3months pinasakay kona baby ko 5months sia ngaun natakbo na sa walker

ang sabi po saken ng pedia basta daw po nakakaupo na pwede na iwalker