breastfeeding

ilan days po b4 magproduce ng milk ung breast po, ako xe pang 4days n aq nanganganak pero wla prin lumalabas pero nafeeel q mabigat and matigas ung breast q now.

12 Replies

May milk kana po pero konti lang sapat lng sa newborn baby nio po, colostrum po tawag sa malapot at yellowish na kulay ng milk, dede lang po nang pa dede eventually dadami yan after few weeks kasi nag mamature naman po ang milk as long as nagpapalatch kau.