C.s

ILAN DAYS BAGO NYO PO BINASA ANG SUGAT NYO PO? FIRST TIME MOM PO. TY...

4 Replies

Kapag sinabi na ng ob. Kasi lilinisin pa ni ob bago mo basain kasi ganun akin. Nilinis muna niya. Una gasa muna pinangtakip. Sunod ung waterproof na. Tas sasabihin ng ob kung kailan tatanggalin yung tapal. Pag-nag go signal ob mo saka ka lang maligo. Punas punas muna half bath ganun.

3 weeks sakin

C ob po mkapagsabi kung kelan pwede

Kung nilagay sayo sa sugat un tape na watrrproof ok lang basain sya d yan papasukan water.. One week pati palitan yan ganyan...