C.S

ILAN DAYS BAGO NYO PO BINASA ANG SUGAT NYO PO? FIRST TIME MOM PO. TY

2 Replies

1 week nakakagalaw na ko pero almost a month bago gumaling ung panglabas na sugat. 2 months na yung skin pero dama ko pa din yung parang nababanat sa loob pero tolerable naman yung pain.

5y ago

Mga ilan weeks po bago nyo binasa ung sugat nyo? Ako po kasi 2weeks na mula nung na cs ako di ko pa din binabasa ng tubig pag naliligo ako. Baka kasi mag nana?

2 weeks po. 1 week after matanggal yung buhol.

5y ago

Kelangan matanggal muna po ung buhol bago basain po?