good morning mga mommy

ilan buwan po ba dapat pakainin ang baby po?. kasi na curious lang po ako. bakit iba2 po ang paniniwala ng ibang nanay na kahit 3 to 4 na buwan palang ang bata. ay pinapakain na nila ng cerelac c baby. at pina pa inom pa ng tubig. ganun din po nakita ko dito Sa kapit bahay namin. kasi yung first baby ko 6 to up months Ku napo pinakain at pina inom ng tubig.

27 Replies

6months po kasi dun pa lang yata okay yung digestive system nila to digest solid foods..

Related Articles