good morning mga mommy

ilan buwan po ba dapat pakainin ang baby po?. kasi na curious lang po ako. bakit iba2 po ang paniniwala ng ibang nanay na kahit 3 to 4 na buwan palang ang bata. ay pinapakain na nila ng cerelac c baby. at pina pa inom pa ng tubig. ganun din po nakita ko dito Sa kapit bahay namin. kasi yung first baby ko 6 to up months Ku napo pinakain at pina inom ng tubig.

27 Replies

ako po 5months pinakain ko na po si baby ko mag 6 months palang siya sa May 6

6mos and up sa unang baby ko. sa LO ko ngayon pag 6mos na lang din niya

depende sa pedia kung may go signal na. we started at 4 mos po.

Depende po siguro sa pangangailangan at kahandaan ng bata

6 months po ang recommended. there's nothing to rush☺.

6 months much better if 1 year to 2 years breastfeeding

ideal po daw is 5month ahead na pakainin si baby

6months talaga ang tamang pagpapakain ke baby..

6 months po ang recommended momsh..

6 mons and up po ang advisable

Related Articles