Tanong lng po

Ilan beses po ninyo iniinum ang calcium, at ferrous sulfate sakin po kasi sa calcium 3x a day at sa ferrous naman 2x a day Meron din po ba dto na ganun dn ang pag inum sana may sumagot po 🙏😊#1stimemom

25 Replies

Once a day lang both calcium and ferrous per my OB, umaga intake ng ferrous then gabi yung calcium or vice versa basta wag daw pagsabayin dahil hindi daw na aabsorb properly yung calcium kapag sinabay sa ferrous