Binyag

Ilan ba ang allowed na ninong & ninang sa simbahan?

20 Replies

Kahit ilan po sa simbahan ang problema kaya mo bang bayaran per head ang ninong/ninang kase yung mga yun ang ilalagay nila mismo sa baptismal certificate. Ganun nangyari sakin bale tig-apat sila na nalagay sa baptismal cert. Kambal anak ko. Pero maraming ninong/ninang na umattend hahahaha

5y ago

Depende po sa simbahan baka nasa 100pesos lang kase nung kinasal naman ako 250pesos naman ang natatandaan ko.

10 ninong 10 ninang but nasayo pa rin :) para mas tipid kung 50 ang ninong and ninang for example lang haha ilagay mo nalang yung aattend po talaga sa simbahan

Kahit 2 ninong 2 ninang lang po oks na po yun😊 depende po sainyo kung ilan kaya nyo pong bayaran sa church👏

5y ago

wowww.. congrats po ..

check mo na lamg sa church . wala nmang limit usually (may charge nga lang 😁)

Sa rated K nga tig 100 ginwang ninong ninang ahhaahha

depende na po sa inyo mommy kung ilan ang gusto nyo.

nasa inyo na po iyon kung ilan..

It's up to you sis, kung ilan kunin mo. 😊

Unlimited po basta mabayaran lahat 😂

dipende po sa gusto nyo 😊😂