Nakaka-miss makipag-usap sa ibang tao...

Ikaw, mommy, sino'ng huli mong nakausap today? Ano'ng pinag-usapan n'yo?

Nakaka-miss makipag-usap sa ibang tao...
194 Replies

hahaha my follow up question pa pla. well sabi nya tulog kna bukas na mgkdrama ulit😂😂😂

Kapatid ko po, nag kukuwento ako sa kanya kung gano kaqt ang movement ni baby ko in his/her 19wks.

my eldest daughter kase pasahan at kuhaan ng module tomorrow morning prepare na mga ipapasa

si baby na nasa tummy ko ang huli kong kinakausap lalo na kapag matutulog na

Caregiver ng father ko. Just checking on my dad's everyday condition and mood stability.

asawa ko. siya lang naman madalas kong nakakausap 🤣 nag goodnight lang

My mom as always. Even if may sarili nakong pamilya siya parin palagi kong kausap

lola ko lang nakakausap ko buti nandito lola ko may nakakausap ako kahit papano❤️

Yung kapatid kong bunso gusto na ampunin pamangkin niya di pa nga lumalabas. HAHAHA

My son. Laging kami lang magkasama these days since wala akong work.😂