Advice please

ikakasal na po kami ng partner ko next week and im 34weeks pregnant, madalas po mas nagkakaoras pa sya sa paglalaro ng games or matulog hindi ko na po sya nakakausap madalas kung hindi busy sa paglalaro ng games, tulog or nagigitara sya, pag nagalit ka or nagdemand ka magagalit sya, dumating na din po sa point na lalayasan nya na po ako kasi pinatitigil ko na sya maglaro dahil may pasok sya sa work, pag break nya sa work hindi ako pwd tumawag pag naglalaro sya kahit na sumasakit na tyan ko kaya ako natawag sa kanya sinasabihan nya lang ako na nagiinarte, naguguluhan na po ako kung itutuloy ko ba yung kasal, di ko kasi alam kung deserve ko to eh

49 Replies

Open communication. Better iopen mo yung side mo din. Kasi hubby ko adik jan sa ML at ROS after work pag sinabi niyang nagegames sya hinayaan ko lang kasi yun yung way niya para mawala stress sa work pero pag gusto ko sya kausapi lagi ko lang sinasabi "daddy pagtapos mo jan may paguusapan tayo ha" sign of respect din kasi yun wag natin alisin yung hobby nila and ayun after games minsan nga di pa tapos sa subrang curious kung ano paguusapan hehe. Siguro bigyan mo sya ng space kasi mahirap alisin pag hobby niya e. Better ipakita mo na support ka lang para di maramdaman na sakal sya.. Give him a time and vice versa bibigyan ka din niya ng time. Give and take lang 😊😊