35 weeks and 3days napo baby koo normal padin po b na suhe padin my chance pa po ba na umikot pa sia

Iikot pa po ba

35 weeks and 3days napo baby koo normal padin po b na suhe padin my chance pa po ba na umikot pa sia
5 Replies

iikot pa yan sis inum lng madaming tubig saka pa music sa bandang puson sabayan ng flashlight ,saan mo madalas maramdaman galaw ng baby neu ,suhi dn baby ku by 21 weeks dpa aku naka pag utz ulit

hello mamsh, ako po 34 weeks...suhi din po. nag sked n po OB ko ng CS...sa ika 38 wks po ako i-CS...

may mga exercise sa youtube po para umikot si baby..pag natulog left side lagi.

consult to your OB mommy if why to do, para ma-guide ka niya 🥰

hi mommy just for us to be safe, please ask your doctor too! 😊

Related Articles