From cephalic to Breech

Iikot pa kaya si baby? Last week naka cephalic na sya then this week pag ka silip ni ob naka breech sya. Any advice pano sya iikot ng papatugtog ako at ng iilaw ako s bandang ilalim ng tiyan. Aog ko is 36 weeks na ko pero sa 1st ultrasound ko is 34 weeks pa lang ako. Thanks s sagot

2 Replies

Ginay ko lang po yung mga method na napapanuod ko sa youtube like lagyan ng icebag sa part kung nasan ang ulo ni baby, patugtugan, flashlight, etc. Umikot naman po si baby kaya effective sakin

3y ago

ilang weeks k nun?kc aq 36 weeks n pero breech...

Up