my pcos po ako.

Ihave pcos po halos mag 3months na po ako di nag kakaroon. Nag pt po ako ilang ulit na ren at positive po sya pero di ko po ramdam na pregnant ako. Asa baba po ung pic ng mga naipt ko. Apat po tlga yan kaso isang pic lang ang pwde

my pcos po ako.
2 Replies

Positive na yan. Ganyan ako e. Sabi ng ob ko, once na nagpositive sa pregnancy test, positive na yan. I have pcos din before. Thanks God nagkababy kami.

4y ago

Sana nga po meron na tlga second na po kase to nalaglagan na den po kasi ako nito lang january😔

Pa-trans v ultrasound ka para sure

4y ago

Un nga po sana balak ko kaso po wala pang bukas dito samin na clinic