Did you meet your pediatrician prior to giving birth?

If so, what questions did you ask po sa pedia? Ftm here. Thank you so much!

9 Replies

sabi ni OB ko parang sop sa kanilang mga ob na sabihan ang mga pasyente nilang manganganak na to have a meeting with their preferred pedia just to have an overview lang daw, ipakita yung mga ultrasounds, results and if may hiatory ng kung anu ano, pero not necessarily mean na need daw i-meet talaga, it's up to the buntis na lang. ako nun sinabihan ni ob ko, pero dahil ang tamad ko nang bumalik balik ulit since magkaiba ng sched yung ob at pedia, sa delivery room na kami nagkita 😂si hisband ko na lang ang nagtanong kay pedia nun dahil kasama ko sya habang nanganganak.

10mo ago

Thank you po 🥰 I’ll try to set up a meeting with her since malapit lang naman sya dito haha