Pahelp naman.First time ko po mg take ng pills dahil kakapanganak ko lng nung feb then March dq sure

if period ko na un pero april 18 dinatnan ulit ako.. dinownload ko po ung app na FLO to track my period. n supposedly may 15 ulit ako dadatnan pero wla pa din as of now. & may 14 dun lang kme ng DO ni hubby since nagbuntis ako gumamit kme ng condom n may 16 sunday ngstart ako magtake ng pills micropil..my chance kya na pregnant ulit ako?? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hi po 😊 best to ask your doctor para safe 😊