If nasa corporate ka, magkano ang allowance mo a day? Kasama ang food at transpo.

8 Replies

Madalas mag exceed kase madalas din humingi ng pasalubong ang mga bata e pero ganon talaga dapat may contingency fund haha.

May 1k ako parati sa wallet pero ang allowance ko per day nasa 500, sa office na kasi ako kumakain minsan hanggang dinner

Mahina ang 500 na baon daily. If gusto mo maka tipid, magbaon ka araw araw para transpo na lang gagastusin mo.

usually nagbabaon ako kasi mas tipid at lutong bahay pa and allowance ko 300 a day kasama na transpo

Uwian ang ng lunch and dinner sa bahay dahil walking distance lang, 200 per day pang starbucks

I think safe na kung may 500 a day lalo na if kailangan mong mag commute ng madami.

7y ago

Kaya na din ang 500 kahit naka car pool like Wunder.

300 a day lang kami ng husband ko. Para sa lahat na yun transpo at food.

7y ago

Parang hindi kaya ang 300 kahit sa Jollijeep ka mag lunch.

300 per day lang sa food, tapos plus gas 700 weekly