Nakatihaya mag sleep

If naka tihaya po ba habang nakahiga mawawalan ng heartbeat si baby? Parang mga 30mins po ata yun 2 months na po tyan ko (10 weeks rather) #firstbaby #pleasehelp #pregnancy thankyou po sa sasagot

10 Replies

try nio po miii 45 degrees, lagyan po ng unan ung likod nio po para di totally nkatihaya :) ako po nung 5 mos. nireco ni ob left side or tihaya lang (never daw mag right side) , kaya minsan nakarecline ako matulog, parang ang bigat din kasi pag naka tihaya :)