Nakatihaya mag sleep

If naka tihaya po ba habang nakahiga mawawalan ng heartbeat si baby? Parang mga 30mins po ata yun 2 months na po tyan ko (10 weeks rather) #firstbaby #pleasehelp #pregnancy thankyou po sa sasagot

10 Replies

Pag ganyan kaaga di pa naman msydo mabigat si baby. Habang lumalaki sya sa tiyan mas malaki chance maipit mga ugat na nagssupply ng blood sa knya kaya mas mainam sana kung nakatagilid. Nung 1st to 2nd trimester ko parang lagi naman akong nakahiga ng tihaya, okay naman si baby so far. Kabuwanan ko na rin.

ako 18weeks n ang tiyan pero mas komportable ako nakatihaya with matching bukaka pa🤣😘.nakakatulog ako s gabi na ganon ang posisyon.ko.ok.nman bb ko.kc dp naman cya sobrang laki kaya mas masarap nkatihaya kesa nka tagilid🙂. pero cguro pag malaki n tiyan ko.side narin kc mahirap n tumihaya

11mo ago

sia kamusta naman? gang ba sa 3rd trimester nakatihaya ka parin matulog? kmusta kau ng baby mo? kasi po hirap ako matulog ng naka gilid. 18weeks din po ako today.

hi. hindi po. kasi diba kapag chinecheck ng OB natin ang Fetal heart tone nakatihaya naman tayo. pinapaiwas lang po ang tihaya kasi may naiipit tayong ugat na responsable sa pagdadala ng dugo natin na may oxygen. lalo kung malaki ang tyan or ang baby habang nagbubuntis. :)

2y ago

true po :) ung mom ko po 8hrs nakatihaya nung nag labor kasi kinabitan sya ng fetal monitor

try nio po miii 45 degrees, lagyan po ng unan ung likod nio po para di totally nkatihaya :) ako po nung 5 mos. nireco ni ob left side or tihaya lang (never daw mag right side) , kaya minsan nakarecline ako matulog, parang ang bigat din kasi pag naka tihaya :)

until 4 months floating pa po sya sa amniotic fluid o bahay bata so its safe. if its 6 months onwards. advise na tagilid kana at di ka talaga makakatihaya ksi mabigat at prang di ka makahinga 😅

no, tumitihaya ako ng 2 hrs bago matulog e pero ang sleeping position ko talaga laging sa gilid left or right

Ako po nakatihaya matulog minsan left and right halos minutes lang akong nakatihaya 19weeks pregnant palang ako

nakatihaya din Ako matulog Hanggang ngayong 4 months na. okay Naman hb ni baby based sa last utz ko

Pag po mabigat na si baby iwasan nyo na po tumihaya matulog kasi possible po mag stillbirth

As per my ob kung san daw po komportable pede naman ..