If you have cancer and you know that there's a great chance na mamana ng future child mo ang sakit mo, would you still take the risk na magkaroon ng anak?

2 Replies

Ang anak ay isang biyaya kaya for me I will take the risk , Being a mother is best thing that happens to me lalo na nong dumating sa buhay ko ang aking anak. Kahit na alam kong may sakit ako i would still go for it . Theres no impossible with the Lord just have faith at kung may pagkakataon na mahawa ko man sya sa sakit ko gagawin ko ang lahat mara mapagaling sya at ipadama sa kanya ang pag mamahal ng isang ina .