Advise please.

If may friend kang naging "kabit", ano'ng mapapayo mo sa kanya?

Advise please.
114 Replies

ang sabi.. "naging" .ibig sabhin past tense na. oh, natry mo ng maging kabit. wag mo na uulitin! wag mong gawin ang ayaw mong gawin sayo.. ok

edi babatukan ko siya ng malakas kulang sa lalaki, tanga tanga much. di siya pinalaki ng magulang niya para maging kabit at manira ng pamilya

wag niyang uulitin..kasi babae din sya. dapat makaramdam man lang sya kung ano din ang maramdaman nung babaeng inagawan niya.

I'll tell here, "Put your feet in the shoes of the lawfully wife, how will you feel? What will you tell the mistress?"

If kaya niyang magkaron ng kabit, pwedeng pwede siyang magkaroon ulit kahit iniwan ang unang kinakasama at sumama sayo.

kung nakakasira na siya ng pamilya . dapat lubayan na niya ung boy . pero kung same pati ung wife ih my iba nadin ,ih di go lang

automatic F.O. Char. pero sa totoo lang baka pag nalaman ng legal madamay ka pa kaya much better na F.O. na

hindi masayang may masira kang family para lang maramdaman mong maganda ka kase kung maganda ka baket ka kabet? hehe

Friendship madami pang lalaki diyan wag yung may asawa pls? At sana hingan na ng cenomar ang manliligaw palang hehe

sandali lng sya mgging masaya....palagi nyang piliin kung ano ang tama... mas mhirap kumalas pg pntgal nya pa...