Sss

If feb 2020 edd ko. Ano po ung mga buwan na dapat may hulog ako sa sss? Tia.

11 Replies

Ngguluhan tlga ako sis hahhaha. Kasi sa contrib ko walang hulog ung oct 2018 at jan 2019 then tinanong ko sa sss nung ngfile ako mat1 sabi may enough contributions na nmn dw ako di ko na dw need habulin un. Feb to june lng ako may hulog ths yr november - dec last yr. Then ng ask ako sa facebook groups if ano ung qualifying period ko sabi dapat may hulog ako jan to decemeber 2019 dw.

5y ago

Oo sis ok na yun..may binigay nareng computation sayo diba? Okay na yun MAT2 saka req. nalang pagkatapos manganak 😊

April 2019-September 2019, if wla kang hulog from april-june, hulugan mo ang july-september para may ma claim ka

Same tayo sis. Ang qualifying period naten is October 2018-September 2019.

Feb 13, 2020edd ko. Qualified naman daw january 2019 till present nakabayad.

5y ago

Wc sis. Dapat yung mataas na ang hinuhulog mo para mas malaki makuha mong benefit😁

600 ata jan to marxh tapos 720 yata ang mataas ko eh april-sept. Hehe.

5y ago

Thank youuu edd ko is feb20 as per ultrasound 😄

Yan kasi nakalagay na qualifying period ko.

3 months... pwede dec. to feb..

October 2018-september 2019

April - sept 2019 po

Apr2019-Sep2019