ask lang po

if ever po ba na itigil ko na ang pills, mabubuntis agad kahit withdrawal nalang? thankyou po sa sasagot.

6 Replies

Sakin nun pinatigil ko uminom ng pills ang asawa ko kasi ngdecrease libido nya. Withdrawal at calendar method kami ngayun para kung safe period nya pwede iputok sa loob para mgpasarap naman ako sa loob nya. Kung hnd naman safe withdrawal gamit namin. 2 years mahigit na hnd pa naman nasusundan twins namin. Cguro depende din yan sa galing ni mister mo magcontrol kasi sya ang maglalabas ng sperm.

yes. Ganyan nangyari sakin ngaun haha! four yrs ako straight pills. Kaso nung nagkakalimutan minsna three days wala, naubos ko na buong banig hindi nako dinatnan haha

If wala po kayong balak mabuntis, please wear a condom nalang to be a safe. Withdrawal does not guarantee you won’t get pregnant.

Dpende po. Minsan kc ndi safe ang withdrawal kapag ndi sanay si Mr. Kapag safe days po ninyo ndi po kayo mabubuntis.

we are using the widthrawal method for 4 years and it works.

nakakabuntis ang withdrawal