Cs mom 1month pospartum

Mga mommies mabubuntis ba agad if na do kami ni mister pero withdrawal 1month pospatrum cs po ako.

2 Replies

sis withdrawal po is not 100% contraceptives kasi meron pong nabubuntis dyan esp the precum ng lalaki. Nabuntis po ako sa withdrawal sa 2 anak namin ni hubby. Kaya hnd po sya tlaga advisable as contraceptives. Yung iba dito yan ang method for such a long tims but hnd nabubuntis at naniniwala po ako na if tlagang ibigay ni Lord si baby tlagang ibibigay. like sa eldest namin 8yrs bago ako nabuntis and withdrawal po un ah. So yeah depende yan sis.

Nakakatakot to mamsh hahaha. possible po kaso grabe ha pahilom pa lang ang sugat mo if ever mamsh kaya super ingat langssss!