Hi mga mi..

If ever na nasa 6 months kana preggy at first baby mo wag kayo makinig sa dapat 7 to 8 months pa bibili ng gamit lalo na sa mga first time mom. yung mga unang nanay na alam naman nila yung pakiramdam na nakaka pressure yung unang baby sabihan kapa na dapat ganong months kapa bibili

3 Replies

Yes po kahirap ng hindi ka prepare agad lalo na kung first time mom ka kaya ako 5 months nag start nako bumili at 7 months almost complete na then ngayon 8 months ako naka ready na atleast wala kana intindihan kundi yung pag labas nalang ni baby

1y ago

Same mii

8mos preggy kakabili lang Ng mga needs ni baby at mommy. medyo struggle na nga lang Kasi nahihirapan na maglakad lakad

yes advisable din by 8 months prepared na ang hospital bag

1y ago

agree ako mhie ang bigat sa bulsa pagisang ang pamimili. 5-6 month din ako una bumili ng gamit kahit hindi ko pa alam ang gender nya Basta maunti unti kulang.