first time mom here

ask ko lang po, bawal po ba talaga bibili ng mga gamit ng baby muna? nasa 4months and counting to 5months na yung tyan ko hihi thank you. bawal kasi dw sa pamahiin :)

2 Replies

Naku di ako naniniwala jan mommy.. mas maganda mag unti unti hanggat maaga at hanggat may extra. 17 weeks here, waiting nalang ako ng gender by 5 mos tas bibili nako.. para di masakit sa bulsa 😋

5y ago

Ako din..di rin po ako naniniwala jan..mas mainam nga bumili na ng gamit ni baby pakonte konte para di mabigat sa bulsa..atleast nakaready na..makakapag isip ka pa agad kung ano pa ung mga kulang mong gamit na dapat bilhinn para kay baby..😊

Sabi nga din nila dto lalo pa kung maaga pa daw masyado...kya nung bumili ako ng mga gamit ni baby 7mos.na tummy ko.