Ask lang po.

If due date ko is july 22,2019 po and I'm 27weeks preganant po now kailan po ba ako nabuntis ? what day and month?

2 Replies

hala momshie same tayo ng due date .. october 14 yung last mentration ko , so november 14 1month na yung tiyan ko ..

5y ago

october 20 sis

October 15 sis

5y ago

1 month kase advance ko sayo,bale june 22 due date ko last menstruation ko is september 15-17. Baka after ng mens mo ng date na yan nag-contact kayo ng partner mo,yang date na yan nag-start kana magbuntis