over due pregnancy

Ask ko lang po due date ko is june 20 pero konting paninigas and sakit sa tyan lng nararamdaman ko and mawawala din naman agad. What if lumagpas ako sa due date ko ano po pwedng mangyari sa baby? Thank u

10 Replies

Update ko lang po kayo. Today pwede na daw ako manganak kasi my blood ng lumabas sakin and 2-3 cm na ko kaninang 2pm. Pinag ultrasound din ako and medyo nakapulopot daw pusod ni baby. Till now halos wala pa ko nararamdamang sakit talaga konting paninigas at sakit sa puson palang. Pinainom na din ako ng med na pampanipis daw ng cervix. Hopefully and im praying na normal delivery lang ako at syempre safe kami ni baby.

4y ago

Good luck 💪. Kya yan mommy💪

Another update mga sis. Successful ang delivery ko kay baby kahapon. From 6am to 3:17pm ang labor ko. Nahirapan ako kasi aside from past due date na ko, Nuchal cord pa si baby tapos ang kapal pa daw ng matres ko. Pero everything worth the pain. Healthy naman si baby. Thank God talaga.

Induce labor kana sis kapag past duedate mona Gaya ko sis na induce labor ako kac duedate june 10 pero no sign of labor umabot ako ng 40 weeks kaya nagdecide ang ob kona enduce labor na ako Kaya eto kapanganak ko lang ng june 17 awa ng dios

Punta ka na po agad ng hospital or sang paanakan kasi possible po na dumumi si baby sa loob It's either CS po or normal gagawin Pag normal po bibigyan ka po ng suppository after 6 hrs lalabas na si baby Pampahilab po yung suppository

Nanganak kna po ba momy? .. Ako nga din 4oweeks na now , no sign parin .. Feel na feel pa ni baby sa loob ng tyan co . mas magalaw pa nga sya dis few days .

same tayo sis edd ko is june 20 pero wala padin sign ng labor,kinakabahan nadin ako pero sabi ng midwife meron pa daw + 2 weeks yan

4y ago

2-3 cm ako kanina ng pa check up ako ang kaso tumaas naman dugo nakakstress

May tinatawag na post term hanggang 41 weeks, if overdue na pwede kayo induced labor or emergency CS. Ask your OB also.

more squatting sis...... and monitor nyo movement baby sis

Okay lang yan. Ask your OB. Hanggang 42 weeks kasi yan.

Ganun dn ako..