Just asking mga mommy.

32 weeks and 1 day na po ako buntis ngayon tancha nyo po kung anong month and date po ako nabuntis? Due date ko po oct 6 based on my ultrasound pero last period ko pa po is Dec 12,2018. Curious lang mga mamsh heheheeh! TY

2 Replies

base po sa pag calcu ko january 8 to 13 po may nangyare sa inyo pero po base sa lmp mo mabubuntis ka ng december 20 to 25 2018

5y ago

irreg po pala ko mamsh and nagkapcos ako last year pero tanda ko pa yang lmp ko po :) kaya curious lang hehe

hmm, ako 36 weeks na sa Wednesday. Last period ko Dec 6... sure ka po tama bilang sayo?

5y ago

1 week lang pagitan natin ng last mens pero bakit ang laki ng agwat sa gestational age.. hmm.. sa last mens mo po ba nagbase o sa ultrasound?