ABOUT SSS

If di ko pa po nahuhulugan ung Jan. 2020 Up to now . Tas after lockdown i-update ko siya to self employed at ung hulog . Magagamit ko po kaya siya pag anak ko sa baby ko ngaun ..Sept. 2020 due date ko?

2 Replies

Pwede pa po un bayaran. Sabi ng SSS until Jun2020 na ung due date nila for Jan-Jun 2020 voluntarily contributions

4y ago

Minimum po 240 tapos maximum nya 2,400 per month. Pwede mo po icheck dito ung table ng contributions sa SSS https://sssinquiries.com/contributions/sss-contributions-table-and-payment-deadline-2020/