Safe ba gumamit ng kojie san

If breastfeeding or bonnie milk spa salt

2 Replies

Nung buntis po ako nag sasabon po ako ng kojic sa face lang . Wala naman prob sa pag bubuntis ko hanggang ngayon padede mama. Ever since kasi kojic na ako ayaw ko iistop nag brebreakout ako. May nga ingredients sa mga sabon at toner na bawal sa buntis or breast feeding mom, wala naman mga ingredients na yun sa kojic soap . Bonnie milk spa salt wag ka na po gumamit nun kasi nakakadry ng skin

masyado pong matapang. hindi po ako gumamit ng kojic and salts breastfeeding for 22 mos na. if you want to make sure pwede po itanong sa OB/midwife