PATULONG PO

Any ideas po kung paano tanggalin yung sing2? Di ko kasi na tanggal nuong hindi pa sana naging ganito na ka taba yung finger ko 🥺 akala ko kasi okay lang na manganak na may sing2.. pina patanggal po ba talaga sa doctor ang sing2 pag manganganak na? Ang hirap nya na po kasi tanggalin.

PATULONG PO
44 Replies

liquid soap po. Opo pinapatanggal po lahat ng alahas. kahit nail polish po pinapatanggal..

3y ago

na try ko po kanina pa ti oil ayaw talaga

try mo sabon pag mabula na don mo sya dahan2 iikot,ganyan sakin ntanggal namn.

Try mo sabunin mommy para madulas tas dahan dahan lang pagikot mo sa daliri

3y ago

na try ko kanina mommy di talaga ..namumula ay nag cocolor violet na yung finger ko

sabon po tpos ikot ikot mo lng sing sing pataas hanggang sa matnggal

try nyo po babad sa sabon ung kamay nyo o ksya dishwashinh liquid

mag youtube ka pano tanggalin hirap kase explain dito e

oil po lgyan nio para mdulas mtanggal po ung singsing

try mo sabon tas iikot ikot mo hanggang sa maalis mo

sabon po try ung kamay mo sabunan mo pra madulas.

ung sabon po madulas tapos relax nyo lang kamay nyo din

3y ago

na try ko na po kanina ayaw nya talaga ma tanggal