Hospital Bag

Any ideas po kung anu laman ng Hospital Bag nyo mga momshee?June 13 2020 EDD.. My mga damit na ni Baby Boy nmin.. Yong mga other essentials nlang like soap at alcohol ksi wla ka nman ma bilhan alcohol.. Tsaka anu pa ba dapat?

1 Reply

Receiving blanket. 2 pcs Newborn diapers . 6-10pcs Baby wipes - Alcohol (pede cguro sa hospital magrequest kung wala mabilhan) Set ng damit (barubaruan, mittens, socks) mga 4 -5 sets Damit mo, saka ng bantay. Valid IDs