Skin Irritation

Any Idea or Same cases po ng ganito?? Palagi nalang po everytime pagtapos nya maligo may naglalabasan na dot dot da katawan nya and nangangati po sya . Natry ko na po ang cethaphil at Lactacyd baby.. Ang sabi baka sa init lang kse after an hour nawawala nadin sya . Any advises mga mamsh? TIA!

Skin Irritation
2 Replies

Hi mommy. Hndi naman po siguro sa init kasi pag naligo si baby eh nawawala ang init sa katawan. Try to change po ng sabon kay baby, try nyo po yung Babyflo Oatmeal Bath or yung Jhonsons Milk+Oats, ang oatmeal po kasi is gamot dn sya sa pamumula ng skin.

Baka mommy di po hiyang si baby dun sa baby wash niyo kaya nagkakaroon ng ganyan.. Try niyo po magswitch yung milder po..