Nearing DUE DATE

Any idea po sa result ng ultrasound? Hoping for all is well with my Baby

Nearing DUE DATE
9 Replies

Okay nman po result .. mature n yung placenta and in good place. Lakad lakad lng sis para next week posible k n manganak. All the best sis!

5y ago

Thank you so much Sis God Bless you more

hi po. san po kayo nagpa ultrasound and magkano po? malapit din kasi yan dito sa amin yang sa better living. thanks po.

5y ago

Sa MOONWALK MIDWIFERY CLINIC po yan tabi lag ng Commcare Betterliving, 1000 po ang ultrasound sa Obgyn-Sonologist na yan

ok naman po yung ultrasound result mu mamsh..God bless po 😊

Yung heartbeat I think 120-160 Yung normal

laki ng baby mo mamsh..2.7kls na sya..

5y ago

Yes, pero sabi normal naman daw for the age

Normal nmn po ung UTZ mo momsh

Congrats! Everything seems fine

5y ago

Thanks much! God Bless po

Lahat normal

Babae po b baby mo?