Placenta previa

Any idea po sa placenta previa? & what to do? I'm on 17weeks. Thanks in advance..🙂

7 Replies

bed rest, wag po masyadong magpagod dont worry po kasi mga ilang weeks pa mababago pa po yan. ako at 24 weeks may placenta previa ako, at 28 weeks naging high lying placenta na. stay healthy lang po 😊

3y ago

21w1d na po ako ngaun, sabi ni ob tumaas na konti ung placenta ko pero bawal pa din ang mapagod.. salamat po.

follow your dr's prescription and recommendations. wag masyado gumawa ng mabibigat na gawaing bahay. rest as much as you can. if may spotting, pain inform your ob asap.

umiikot pa naman yan tiwala lang mamsh kausapinmo si baby and double ingay much better bed rest

sino po nagkaroon na ng contraction ng 3month? natatakot po kasi ako baka makunan ako. salamat

3y ago

Nagkaroon din ako ng contractions on my 3rd month .. prescribed po ni OB sakin Isoxilan 2x a day for 1 week.

maraming salamat po..😊

Bedrest po and pray.

3y ago

Thank you po..

bedrest lang po.