21 weeks 1 day pregnant

Any idea po magkano inabot ng CAS and Doppler Velocimetry? And usually anong month po yan pinapagawa?

5 Replies

ang CAS po ay kilala as 18-20 weeks scan pero mas effective and convenient kung gagawin within 22-28 weeks. around 1,500-4,000 pesos po ang CAS -- Sonologist🤗

CAS atleast 24 weeks kasi sinasabay na yung gender. Yung CAS usually nasa Php800 up depende kung saan ka magpapaCAS. Pag private hospital, Php2500+.

3y ago

Meron po yan malalapit sa mga Public Hospitals, may mga clinic po dun for sure.

best time for CAS 24 weeks to 28 weeks

ak 20w3days ngpacas

salamat po