BABY RASHES

Any Idea Po kung Pano ma treat yung ganitong rash ni baby, Kinakamot nya po kasi kaya nag ka sugat sugat na. Sa Legs po yan at meron din sa bandang taas ng pwet . Calamine lotion po ang Gamit ko pero parang nd padin gumagaling .

BABY RASHES
10 Replies

Ung baby ko Pina check up ko nerisetahan sya NG ibang brand NG sabon at nalmn din n mataas allergy content NG katawan nya 0.88 Kaya pinagbawalan sy NG mga food n mlangsa kac pag nagkasugat sya lumala sugat nya ganun na pla nangyari sa kanya

2y ago

anong sabon po Mommy

Mommy 😭😭😭😭😭😭😢😢😫😫😫😢😢😢😢 CETAPHIL PLEASE PANLIGO AT CEUTA LOTION DIN. PROMISE EFFECTIVE PA LAGI MO PO LAGYAN NG MAHABANG PANTULOG AT VERA LOTION EPAHID NAIIYAK AKO ☹️☹️☹️☹️☹️

2y ago

Yan ba gamit mo now. Effective siya.

ipacheck up nyo na po agad si baby sa pedia or derma.. wag nyo po hayaan na kamutin nya.. magpajama po sya palagi at make sure po na maigsi ang kuko nya..

try mipieucine para pong sugat na tumatalon much better po if pacheck nyopo si baby if mild po pede po clotrimazole cream.

2y ago

mipirocin po ba? pwedi ba un sa mukha?

mommy please ipa check niyo na mukang di normal na rashes na yan😥

pa checkup mona sa center hindi na normal na rashes yan mi

Mommy try mo oilatum. Tas cetaphil na panligo and lotion.

malala na yan momsh. maganda ipacheck mo na

try u po dermovate.baka mahiyang nya.

Ecsacort cream