New born clothes.

Hi, any idea po kung gaano kadaming barubaruan ang bibilhin ko for my baby boy? Naiisip ko rin po kasi na bumili na din ng onesies na from 0 to 3mos. Suggest naman momshies habang nagtitingin nako ng mabibilhan hehe thank you po

21 Replies

Sa experience namin mga 3-4x nagpapalit si baby ng damit, pinapalitan kasi namin agad pag napawisan. I recommend ung tie side para madali lang palitan ng damit si baby. Mura lang naman ung mga white na baru-baruan. Bili ka rin ng frogsuit mga 3-4 pcs, sobrang convenient pag lumalabas kasi hindi mo na susuotan ng booties and pajama kasi 1 pc lang. Onesies sa newborn I won’t recommend so much kasi ang dalas magpalit ng diaper ni baby sa ganitong age, hassle dahil mahirap buksan.

Baby ko mommy super bilis lumaki kaya advice q wag masyado marami. Tig tatlo tie side clothes lng cguro, sando, short and long sleeves. Ako nagsisi ako dami ko binili karamihan hindi na nasoot ni bbay or once lang nasoot. Kasi 3 months palnag baby ko pero pang 6-9months na mga damit nya. Mabilis sila lumaki

Buy a set of newborn clothes. But always have bigger sizes. Mabilis lumaki ang baby. The cheapest baby clothes I bought are the ones tor newborn. Because as I was advised super saglit lang nagagamit. The rest I bought were for 9-12 months. Para mas matagal magamit.

3 sets ng colored at tag 3 sets ng sleeveles, shortsleeves at long sleeves na baru baruan kase 1 month lang sya magagamit. 3 sets ng onesies tapos more on shorts, pajamas and sando. mahirap kase bumili ng madami sabi ni OB mabilis lumaki yung baby paglabas 😊

Konti lang momsh mga 1 dozen to 2 dozen lang kase madali lang nman lumaki si baby, maliliit an nya lang yan kaso more on laba ka nyan momsh kase lagi yan lulungad. More on sando ka momsh kase mainit pag mga 4 months na yan dapat puro sando then short

Yung tie-side ni baby 3 pairs lang. Then mga pang 6months pataas na onesies na yung iba at mga pang ootd na romper. hehehe. Make sure lang na may snap button yung onesies at romper para hindi ka mahirapan if ever need ni baby palitan ng diaper.

Ako kasi sa baclaran ako namili kaya puro 1 dozen nabili ko. Ok lamg para di mahirapan maglaba si LIP. Siguro dun sa onesie much better 3-6months na bilin mo mabilis naman kasi lumaki si baby.

Dna q bumili paru paryan puro onesies na ang gaganda kc eh.. pwede na po un.. pero kung bef nyo pa tlga atleast tig 5 po ng sleeveless,at shortsleeves po summer po kc ngaun para presko lng..

Tog 3 pairs lang sis para hndi masayang kung mabilis lumaki si baby mo. Sa akin nun halos lahat puro bigay kaya konti nalang binili ko. Hehe

Ung onesies ni lo ko, 0-3mos, di nagagamit. Sayang lang. Hassle kc pag isusuot at pag tatanggalin. Puro tieside ginagamit ko sa kanya.