SSS (maternity Benefits)

Any idea po kung anong process and benefits ang makukuha sa sss. Nakapag file na po ako sa HR namin sa work. And 22 weeks nako now, ano pong sunod na process gagawin? Thanks in advance! :)

1 Reply

Magtanong kapo about sa voucher kung makakakuha ka ng half o hindi may computation pa yan e

5y ago

Oks na sis. Natanong ko hr namin okay na daw yung mat benefits ko. Pwede na nga daw makuha kaso next year pa naman ako mag mat leave